Sự ấm cúng và thoải mái - Biệt thự đẹp mang đến không gian sống ấm áp và tuyệt vời cho gia đình

Công ty TNHH Đầu Tư Kỹ Thuật Xây Dựng Và Thương Mại Thái Sơn

” Tối Ưu Công Năng và Chi Phí –  Tân Tiến Trong Thi Công “
THÁI SƠN – thương hiệu chuyên về thiết kế thi công nhà ở vinhome, dự án khu đô thị, chung cư cao cấp, biệt thự đẳng cấp, các mẫu công trình hiện đại, tân cổ điển, cổ điển… đã được tín nhiệm của nhiều khách hàng trong những năm qua.

TẦM NHÌN

Chúng tôi không ngừng phát triển về số lượng cũng như chất lượng thiết kế, thi công nhằm thỏa mãn cao nhất những nhu cầu của khách hàng. Sự chuyên nghiệp hóa đã cho ra đời những tác phẩm kiến trúc độc đáo nhất, đáp ứng tốt về công năng, thỏa mãn điều kiện khí hậu cho từng khu vực địa lý, áp dụng khoa học, phong thủy nhằm tối ưu hóa không gian kiến trúc đáp ứng tốt nhất cuộc sống của nhiều người.

Để thực thi những tác phẩm kiến trúc nghệ thuật ấy một cách hoàn hảo, chúng tôi không ngừng đào tạo và nâng cao chất lượng tay nghề đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, công nhân thi công lành nghề, trang bị những công cụ thi công hiện đại, nhằm giúp thực thi công trình trong thời gian ngắn nhất, giá thành thấp nhất nhưng chất lượng trường tồn theo năm tháng.

Với chúng tôi mỗi công trình là một tác phẩm, một “đứa con” tinh thần được ấp ủ bởi niềm đam mê và lòng nhiệt huyết. Những tác phẩm kiến trúc do THÁI SƠN thiết kế và thi công luôn mang đậm dấu ấn cũng như nét kiến trúc riêng biệt. XÂY DỰNG THÁI SƠN đã đạt được sự tín nhiệm của khách hàng và là khách mời uy tín của các chương trình truyền hình về kiến trúc.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

XÂY DỰNG THÁI SƠN luôn coi nguồn nhân lực là yếu tố cốt lõi và là tài sản quý giá. Công ty đã và đang xây dựng một đội ngũ nhân sự tinh gọn, có đủ cả Đức và Tài.

Mục tiêu tuyển dụng của chúng tôi là thu hút và chào đón tất cả những ứng viên mong muốn làm việc trong môi trường năng động, tốc độ, sáng tạo và hiệu quả – nơi mỗi cá nhân có thể phát huy tối đa khả năng và kiến thức chuyên môn.

THÁI SƠN CONSTRUCTION luôn tạo một môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại, phát huy tối đa quyền được làm việc, cống hiến, phát triển, tôn vinh của người lao động và sự kết hợp hài hoà giữa lợi ích của doanh nghiệp với lợi ích của cán bộ, người lao động.

THÁI SƠN đặc biệt chú trọng đến công tác phát triển nguồn nhân lực thông qua việc triển khai hiệu quả chính sách đào tạo, nâng cao hiểu biết, trình độ nghiệp vụ cho CBNV.
Đào tạo không chỉ với mục đích nâng cao trình độ cho CBNV, để mỗi thành viên đều trở thành một đại diện xứng đáng của THÁI SƠN trong bất cứ hoàn cảnh nào mà thông qua hệ thống đào tạo, THÁI SƠN sẽ góp phần vào việc nâng cao chất lượng nhân sự của các doanh nghiệp Việt Nam nói chung.

DỊCH VỤ

THIẾT KẾ
KIẾN TRÚC

Mọi công trình đều cần đến sự sáng tạo, đầu tư nghiên cứu logic của các kiến trúc sư để tạo nên một thiết kế tối ưu.

Xem chi tiết

THIẾT KẾ
NỘI THẤT

Là việc tổ chức không gian hợp lý theo công năng sử dụng, sắp xếp bố trí phương tiện sinh hoạt thỏa mãn nhu cầu sử dụng và cảm xúc của người dùng.

Xem chi tiêt

THI CÔNG
XÂY DỰNG

Dịch vụ thi công xây dựng nhà trọn gói là một trong những giải pháp hữu hiệu nhất giúp tiết kiệm được thời gian và chi phí cho chủ đầu tư.

Xem chi tiết

GIẢI PHÁP
KẾT CẤU

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế kết cấu, Thái Sơn đem đến giải pháp tối ưu, mang lại lợi ích thiết thực nhất cho chủ đầu tư.

Xem chi tiết

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

XÂY DỰNG THÁI SƠN

CAM KẾT

  • VỀ CHẤT LƯỢNG: Thái Sơn Construction chịu trách nhiệm với chất lượng và tiến độ với chi phí hợp lý dành cho khách hàng khi thiết kế kiến trúc và thi công với chúng tôi. 
  • VỀ DỊCH VỤ: Khiến khách hàng hài lòng ngay từ khâu tiếp xúc đầu tiên. Chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc của Quý khách từ khâu lên ý tưởng thiết kế bản vẽ, giá cả, quy trình thiết kế, thi công hoàn thiện công trình.
  • VỀ ĐỘI NGŨ: Kiến trúc sư, kỹ sư, thợ nghề được đào tạo bài chuyên nghiệp, giàu năng lực sáng tạo sẽ làm bạn thật sự yên tâm khi sở hữu một công trình chất lượng, phong cách và đẳng cấp.
  • Đưa ra những giải pháp tối ưu trong việc sử dụng chất liệu, vật liệu, kỹ thuật đáp ứng tối đa mong muốn của khách hàng về chất lượng, kinh phí và thời gian.  Quy trình thiết kế – thi công xây dựng khép kín giúp giá thành cạnh tranh và tối ưu hóa việc kiểm soát chất lượng công trình. 

HÀNH ĐỘNG

  • TUÂN THỦ: Quy trình hợp tác đã đưa ra, tuân thủ đạo đức kinh doanh, pháp luật, bảo hộ.

  • LẮNG NGHE: Tôn trọng, yêu cầu, sở thích cá nhân của mỗi khách hàng.
  • PHÂN TÍCH: Lấy kinh nghiệm chuyên môn nghề nghiệp, cái “TÂM” của người làm nghề để trao đổi, tư vấn. 
  • TRÁCH NHIỆM: Luôn luôn đồng hành cùng khách hàng, trước, trong, và sau quá trình hợp tác đảm bảo giải quyết tất cả các vấn đề nếu có phát sinh.

  • QUYẾT LIỆT: Làm việc hết mình, triệt để, tuyệt đối để có những kết quả tốt nhất.

  • ĐỘT PHÁ: Nỗ lực đưa ra những sản phẩm mới mẻ, ý tưởng sáng tạo cống hiến cho khách hàng, xã hội.

→  Xây dựng mối quan hệ thân thiện với khách hàng trên cơ sở tương tác và hợp tác lâu dài, tiếp thu ý kiến khách hàng để ngày một hoàn thiện hơn, được bảo hành theo đúng tiêu chuẩn và quy trình, mang đến cho Quý khách hàng những giá trị và lợi ích tối đa.

NĂNG LỰC CẠNH TRANH