Không gian đô thị đang ngày càng trở nên chật hẹp, ngột ngạt vì thế không ít người đang dần có xu hướng xây dựng những mẫu biệt thự vườn đẹp trên những mảnh đất yên bình ngoại ô hoặc chốn thôn quê. Loại hình biệt thự nhà vườn là sự kết hợp hài hòa giữa kiến trúc cổ điển hoặc hiện đại cùng cảnh quan xung quanh như non bộ, tiểu cảnh, mang đến không gian sống lý tưởng, thoải mái tiện nghi. Biệt thự được xây dựng trên những khoảng đất rộng, tách biệt với các khu dân cư đông người vì thế rất phù hợp với mục đích nghỉ dưỡng. Với thâm niên nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành kiến trúc – thi công xây dựng THÁI SƠN tự tin mang đến những giải pháp phù hợp nhất cho từng khách hàng. Chúng tôi có khả năng đáp ứng được nhiều công trình, dự án lớn với lực lượng kiến trúc sư, kỹ thuật viên có chuyên môn chuyên biệt phù hợp riêng với từng loại phong cách kiến trúc khác nhau và những người kỹ sư, người thợ lành nghề. Thi công xây dựng THÁI SƠN xin giới thiệu các mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn mang phong cách thiết kế đa dạng: kiến trúc cổ điển, kiến trúc tân cổ điển, kiến trúc hiện đại.

  •   DỊCH VỤ BIỆT THỰ NHÀ VƯỜN

Với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế biệt thự nhà vườn kiến trúc THÁI SƠN đã trở thành địa chỉ tin cậy của rất nhiều khách hàng trên mọi miền đất nước. Chúng tôi mang đến các dịch vụ về tư vấn thiết kế nhà ở, thiết kế biệt thự vườn giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng công trình.

Đội ngũ kiến trúc sư trẻ, năng động luôn chủ động cập nhật xu hướng kết hợp với các yêu cầu mong muốn của chủ đầu tư để cho ra đời những mẫu biệt thự vườn đẹp 2 tầng, 3 tầng hiện đại, đồ sộ giữa thiên nhiên rộng lớn, xanh mát. THÁI SƠN cam kết hoàn thành công trình đúng tiến độ, thực thi theo các điều khoản hợp quy định trong hợp đồng, làm việc công khai minh bạch.

Nói đến THÁI SƠN nhiều khách hàng vấn luôn nghĩ đến những mẫu nhà đẹp, biệt thự mái thái, kiến trúc tân cổ điển. Tuy nhiên không dừng lại ở đó với kỳ vọng tạo ra nhiều mẫu nhà hiện đại, sang trọng, những biệt thự vườn đẹp trong năm 2023. Chúng tôi tiếp tục bổ sung các dịch vụ thiết kế bao gồm:

  • Biệt thự vườn 4 tầng
  • Biệt thự nhà vườn 2 tầng
  • Những mẫu biệt thự nhà vườn đẹp
  • Biệt thự nhà vườn cấp 4
  • Biệt thự nhà vườn hiện đại
  • Nhà vườn 3 tầng
  • Biệt thự vườn đẹp
  • Biệt thự 3 tầng mái thái

Biệt thự Bằng Lăng 03-09,10 tại KĐT Vinhomes Long Biên

Chủ đầu tư: CÔNG TY CỔ PHẦN KEYTECH

Địa chỉ: BT bằng lăng 03-09,10, KĐT Vinhomes Long Biên

Diện tích: 800m2

Số tầng: 3 tầng + 1 tầng mái + 1 hầm

Thiết Kế Độc Đáo Tại Ocean Park Gia Lâm – Ngọc Trai 17-01

Chủ đầu tư: Ông Trần Quỳnh

Địa chỉ: Ngọc Trai 17-01, Kđt Ocean Park Gia Lâm

Diện tích: 600m2

Số tầng: 3 tầng + tầng 1 mái

Ngoài các mẫu biệt thự vườn dịch vụ thiết kế lâu đài, thiết kế nhà phố hiện đại, nhà liền kề, thiết kế khách sạn, văn phòng, quán cà phê…đều được cập nhật liên tục trên trang thư viện của THÁI SƠN. Để có thể nhận được sự tư vấn chi tiết những mẫu biệt thự nhà vườn đẹp từ các kỹ sư, kiến trúc sư có nhiều năm kinh nghiệm của THÁI SƠN, xin mời quý khách liên hệ theo số FAX:  0966-335-999 – HOTLINE:  0966-203-888 hoặc có thể gửi câu hỏi thắc mắc thông qua hòm thư Email:  thaisontci@gmail.com