Sự ấm cúng và thoải mái - Biệt thự đẹp mang đến không gian sống ấm áp và tuyệt vời cho gia đình
Đèn LED tiết kiệm điện - Sự kết hợp hoàn hảo giữa thiết kế đẹp và hiệu suất năng lượng.

SỨ MỆNH

 • Kiến tạo nên những công trình kiến trúc đạt đến tầm vóc của một tác phẩm nghệ thuật, là niềm kiêu hãnh, sự tự hào của chủ nhà với vẻ đẹp trường tồn với thời gian. Góp phần tạo nên diện mạo mới cho xã hội.
 • Hơn cả ý tưởng, nhiệt huyết và đam mê, Thái Sơn Construction chọn trách nhiệm là yếu tố hàng đầu. Mỗi thành viên của Thái Sơn Construction luôn phục vụ khách hàng với tinh thần trách nhiệm cao nhất. Không chỉ đề cao trách nhiệm với khách hàng mà còn trách nhiệm với bản thân và trách nhiệm trong công việc.
 • Phục vụ chu đáo, mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Lấy sự hài lòng của khách hàng làm niềm vui và động lực phát triển.

TẦM NHÌN

Trở thành đơn vị thiết kế và thi công trọn gói công trình xây dựng uy tín hàng đầu Việt Nam về tư vấn thiết kế và thi công xây dựng nhà phố, biệt thự và lâu đài… Mang đến giá trị thiết thực cho khách hàng và lợi nhuận cho doanh nghiệp cùng đối tác. Góp phần vào sự phát triển chung của xã hội. Khai thác được tối đa lợi ích từ việc ứng dụng nền tảng công nghệ 4.0.

Ánh sáng chân thực, chi phí giảm sâu - Đèn LED tiết kiệm điện, mang lại trải nghiệm chiếu sáng đẳng cấp.
Khám phá sức mạnh của ánh sáng thông minh - Đèn LED tiết kiệm điện, mở ra thế giới ánh sáng hiện đại

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

♦ Khách hàng: Khách hàng là trung tâm. Đặt nhu cầu, kỳ vọng của khách hàng là kim chỉ nam cho hành động. Tận tâm tạo ra sản phẩm và dịch vụ chất lượng. Số lượng khách hàng và sự hài lòng của khách hàng là thước đo sự thành công của chúng tôi.

♦ Chất lượng: Chúng tôi tin tưởng vào việc lắng nghe cẩn thận các yêu cầu của khách hàng, sau đó tạo ra các giải pháp thú vị, hiệu quả với chi phí phù hợp và thẩm mỹ lâu dài.

♦ Lời nói: Chúng tôi trân trọng lời nói của mình. Lời nói của chúng tôi đi đôi với hành động cụ thể.

♦ Tinh thần trách nhiệm: Chúng tôi luôn xem mình là gốc rễ của mọi vấn đề và luôn tôn trọng kỷ luật trong công việc.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

THIẾT KẾ
KIẾN TRÚC

Mọi công trình đều cần đến sự sáng tạo, đầu tư nghiên cứu logic của các kiến trúc sư để tạo nên một thiết kế tối ưu.

Xem chi tiết

THIẾT KẾ
NỘI THẤT

Là việc tổ chức không gian hợp lý theo công năng sử dụng, sắp xếp bố trí phương tiện sinh hoạt thỏa mãn nhu cầu sử dụng và cảm xúc của người dùng.

Xem chi tiêt

THI CÔNG
XÂY DỰNG

Dịch vụ thi công xây dựng nhà trọn gói là một trong những giải pháp hữu hiệu nhất giúp tiết kiệm được thời gian và chi phí cho chủ đầu tư.

Xem chi tiết

GIẢI PHÁP
KẾT CẤU

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế kết cấu, HGG đem đến giải pháp tối ưu, mang lại lợi ích thiết thực nhất cho chủ đầu tư.

Xem chi tiết

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

VỀ CHÚNG TÔI

CAM KẾT

 • VỀ CHẤT LƯỢNG: Thái Sơn Construction chịu trách nhiệm với chất lượng và tiến độ với chi phí hợp lý dành cho khách hàng khi thiết kế kiến trúc và thi công với chúng tôi. 
 • VỀ DỊCH VỤ: Khiến khách hàng hài lòng ngay từ khâu tiếp xúc đầu tiên. Chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc của Quý khách từ khâu lên ý tưởng thiết kế bản vẽ, giá cả, quy trình thiết kế, thi công hoàn thiện công trình… 
 • Đưa ra những giải pháp tối ưu trong việc sử dụng chất liệu, vật liệu, kỹ thuật đáp ứng tối đa mong muốn của khách hàng về chất lượng, kinh phí và thời gian. 
 • Quy trình thiết kế – thi công xây dựng khép kín giúp giá thành cạnh tranh và tối ưu hóa việc kiểm soát chất lượng công trình. 
 • VỀ ĐỘI NGŨ: Kiến trúc sư, kỹ sư, thợ nghề được đào tạo bài chuyên nghiệp, giàu năng lực sáng tạo sẽ làm bạn thật sự yên tâm khi sở hữu một công trình chất lượng, phong cách và đẳng cấp.

HÀNH ĐỘNG

 • TUÂN THỦ: Quy trình hợp tác đã đưa ra, tuân thủ đạo đức kinh doanh, pháp luật, bảo hộ.
 • LẮNG NGHE: Tôn trọng, yêu cầu, sở thích cá nhân của mỗi khách hàng.
 • PHÂN TÍCH: Lấy kinh nghiệm chuyên môn nghề nghiệp, cái “TÂM” của người làm nghề để trao đổi, tư vấn. 
 • TRÁCH NHIỆM: Luôn luôn đồng hành cùng khách hàng, trước, trong, và sau quá trình hợp tác đảm bảo giải quyết tất cả các vấn đề nếu có phát sinh.
 • QUYẾT LIỆT: Làm việc hết mình, triệt để, tuyệt đối để có những kết quả tốt nhất. 
 • ĐỘT PHÁ: Nỗ lực đưa ra những sản phẩm mới mẻ, ý tưởng sáng tạo cống hiến cho khách hàng, xã hội.

→  Xây dựng mối quan hệ thân thiện với khách hàng trên cơ sở tương tác và hợp tác lâu dài, tiếp thu ý kiến khách hàng để ngày một hoàn thiện hơn, được bảo hành theo đúng tiêu chuẩn và quy trình, mang đến cho Quý khách hàng những giá trị và lợi ích tối đa.

NĂNG LỰC CẠNH TRANH

 • Vật liệu tốt nhất.
 • Tiết kiệm chi phí xây dựng.
 •  Bản vẽ thiết kế luôn được cập nhật liên tục.
 • Thiết kế hoàn hảo, tối ưu công năng và tinh tế mang đậm nét dấu ấn riêng của từng chủ đầu tư.
 • Đội ngũ công nhân cán bộ với Kỹ Sư, Kiến Trúc Sư, Nội Thất Sư chuyên môn cao, đầy ý tưởng sáng tạo.