6 Cách Bài Trí Phong Thủy Học Hành Thi Cử Không Thể Bỏ Qua

Nước Việt Nam với truyền thống hiếu học, thông minh, cần cù, chăm chỉ,… tự hào là con Rồng cháu Tiên, có 4000 năm văn hiến rực rỡ lâu dài. Vì vậy, truyền thống bao đời nay việc học văn hóa luôn được coi trọng ưu tiên hàng đầu.

Nhiều người vốn rất thông minh nhanh nhẹn song kết quả học tập vẫn không cao. Lý do là khi học thường bị mất tập trung khó tiếp thu bài và dẫn đến việc thi cử luôn gặp nhiều trắc trở. Vậy làm thế nào để khắc phục những khuyết điểm trên? Chúng ta cùng tìm hiểu bài viết dưới đây qua phân tích về góc nhìn phong thủy trong việc học hành thi cử của Thạc sỹ, chuyên gia phong thủy Nguyễn Trọng Mạnh để hiểu thêm về giá trị phong thủy trong cuộc sống.


Phong thủy học hành thi cử

1. 6 điều cần biết trong phong thủy thi cử mà ai cũng nên biết

Thứ nhất: Không gian học tập phải thoáng mát và thông khí để người ngồi học luôn có ảm giác dễ chịu, tinh thần sảng khoái. Màu sắc phải trung tính, hài hòa không bắt mắt, không sử dụng cung mệnh để chọn màu trang trí phòng học mà phải chọn màu sắc phù hợp với không gian trong phòng để giúp cho người ngồi học thư thái và tập trung hơn.

Thứ hai: Ánh sáng phòng học phải vừa đủ, ưu tiên ánh sáng tự nhiên.

Thứ ba: Giá sách phải được đặt bên trên có khoảng cách so với nền nhà, tránh để sách vở dưới nền đất.

Thứ tư: Bố trí vị trí ngồi tại nơi vượng khí của ngôi nhà mới giúp cho người ngồi học minh mẫn, có sự tập trung cao trong khi học.

Thứ năm: Bàn học phải được bố trí hợp lý, lưng phải có điểm tựa để người ngồi học luôn ở thế chủ động. Bàn học không quay mặt vào tường, vào nhà vệ sinh. Không bố trí bàn học dưới tầng hầm, dưới nhà vệ sinh, dưới dầm, xà của trần,…

Thứ sáu: Cần tính toán đặt bàn học tại các vị trí văn xương, quan tinh và thông minh để giúp cho người ngồi học được nhanh nhẹn, linh hoạt và thông minh.

Bút văn xương được bày trí nhằm hỗ trợ cho Phong thủy thi cử may mắn, thi cử đỗ đạt
Bút văn xương được bày trí nhằm hỗ trợ cho Phong thủy thi cử may mắn, thi cử đỗ đạt

Nếu diện tích nhà phụ thuộc công năng sử dụng, ta không thể chọn được những vị trí văn xương,…để đặt bàn học, ta có thể dùng cách đặt bút văn xương để kích hoạt năng lượng tích cực.

2. Nên mua vật phẩm bài trí bàn làm việc mang lại cát lợi, thi cử đỗ đạt

Vật phẩm bút văn xương cũng cần được tính toán đặt đúng vị trí mới phát huy tác dụng. Phong thủy Đại Nam đứng đầu là thầy Nguyễn Trọng Mạnh với nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn, hóa giải những vấn đề về phong thủy thi cử. Ngoài ra, bạn cần quan tâm đến việc lựa chọn các vật phẩm bài trí để trên bàn học hợp với con cháu, gia chủ nhà mình. Mỗi vật phẩm, tiểu cảnh sẽ hỗ trợ và giúp không gian học tập của bạn được thoải mái, tạo động lực học hỏi và làm việc có hiệu quả nhất. Trên đây là phương pháp bố trí không gian phòng học và tính toán vị trí đặt bàn học đã áp dụng cho hàng ngàn hộ gia đình và đều nhận được những phản hồi tích cực. Các bạn có thể tham khảo để áp dụng vào thực tế cho gia đình. Tìm hiểu thêm về THAI SON® Full Construction Construction

Xem thêm:

  • CÓ NÊN XÂY NHÀ VEN HỒ LỚN
  • CHỌN MÀU SƠN THEO PHONG THỦY

Đánh giá

Nội dung liên quan