Hóa Giải Đòn Dông Đâm Vào Nhà

Trong thời đại hiện nay, với mật độ dân cư ngày càng tăng cao, việc xây dựng nhà không tránh khỏi tình huống nóc nhà đâm vào cửa nhà khác. Điều này gây rủi ro cho gia chủ và mang lại những điều không may mắn. Vậy nếu nhà của bạn cũng gặp phải tình huống này, bạn nên làm gì? Hãy cùng Thi Công Xây Dựng Trọn Gói THÁI SƠN® tìm hiểu về “đòn dông đâm vào nhà”!

Thế nào là đòn dông đâm vào nhà?

Trong phong thủy, đòn dông đâm vào nhà được gọi là “tiêm xạ sát”. Loại tiêm sát này mang đến sát khí của hành hỏa, gây ảnh hưởng không tốt cho gia chủ. Đầu tiên, nó khiến gia đình bạn cảm thấy lo lắng và đặc biệt đối với những người có phòng ngủ nằm ngay phía nó đâm vào.

Nhà bị đòn dông đâm vào là một vấn đề nguy hiểm mà các chuyên gia phong thủy luôn coi là đáng lo ngại. Bởi vì đây là một loại sát khí mang lại tai hại cho ngôi nhà của bạn. Đặc biệt, ở những khu vực đông đúc dân cư, khó tránh khỏi việc đòn dông từ ngôi nhà này đâm vào nhà khác.

Dấu hiệu nhận biết đòn dông đâm vào nhà

Khi nhà bị đòn dông đâm vào, gia đình sẽ gặp những điều bất lợi như:

  • Kinh doanh suy giảm
  • Sức khỏe giảm sút, mối quan hệ gia đình gặp xáo trộn
  • Rạn nứt trong mối quan hệ anh em
  • Người trong nhà dễ mắc bệnh hoặc gặp khó khăn về tài chính
  • Tai nạn bất ngờ hoặc gặp những rắc rối thị phi…

Do đó, xử lý đòn dông đâm vào nhà là một vấn đề cần được giải quyết ngay lập tức để tránh những tổn thất không đáng có cho gia đình. Hiện nay, vấn đề này đang thu hút sự quan tâm của nhiều người.

Cách hóa giải đòn dông đâm vào nhà

Theo Thạc sĩ Nguyễn Trọng Mạnh, chuyên gia phong thủy và giám đốc Trung tâm phong thủy Thi Công Xây Dựng Trọn Gói THÁI SƠN®, khi xử lý đòn dông đâm vào nhà, có nhiều phương pháp, nhưng chúng ta nên tập trung vào ba phương pháp cơ bản sau:

Cách xử lý vị trí nhà bị đòn dông thấp đâm vào

Nếu đòn dông đâm vào nhà ở vị trí thấp, bạn có thể xây tường hoặc dùng rèm làm vật chắn. Phương pháp này đơn giản và không gây tốn kém cho gia chủ.

Cách xử lý vị trí nhà bị đòn dông ở cao đâm vào

Nếu đòn dông đâm vào nhà ở vị trí cao, bạn có thể trồng một số loại cây cao có khả năng chắn sát khí như cây Hoàng Nam.

 

Phương pháp này vừa giúp gia chủ có không gian tươi mát, hài hòa và dễ chịu, đồng thời là biện pháp tối ưu và lâu dài nhất. Đặc biệt, không gây khó khăn về mặt kinh tế.

Trường hợp đặc biệt

Trong trường hợp không thể trồng cây, bạn có thể treo một bức tranh chữ Phúc hoặc chữ Lộc đối diện với đòn dông đâm vào để chấn lại sát khí từ phía đó.

Tranh gỗ chữ Phúc

Tùy vào điều kiện và tình huống cụ thể, chúng ta có thể áp dụng phương pháp phù hợp. Các phương pháp trên đã được chúng tôi sử dụng thường xuyên và đã mang lại hiệu quả tích cực cho rất nhiều hộ gia đình.

Đó là một số phương pháp để xử lý đòn dông đâm vào nhà mà Thi Công Xây Dựng Trọn Gói THÁI SƠN® muốn chia sẻ với quý vị và các bạn.

Hy vọng bài viết này mang đến cho bạn những kiến thức bổ ích về cách hóa giải đòn dông đâm vào nhà. Nếu bạn cần tư vấn chi tiết hơn, hãy liên hệ với chúng tôi tại đây.

Thi Công Xây Dựng Trọn Gói THÁI SƠN® – Vì cuộc sống an lạc và thịnh vượng.

Đánh giá

Nội dung liên quan