Công trình nhà phố 5 tầng tại KDT Định Công, Hà Nội

Thông tin công trình

Địa chỉ

KDT Định Công, Q. Hoàng Mai, Hà Nội

Diện tích xây dựng

1100 m2

Diện tích sàn

200 m2

Năm thực hiện

2022

Đơn vị thiết kế

Thái Sơn Construction

Công trình nhà phố 5 tầng tại KDT Định Công, Hà Nội là một dự án được thực hiện bởi Công ty CP Xây dựng và Phát triển Hạ tầng Đông Dương. Công trình được Thái Sơn Construction trọn gói thi công cải tạo, xây dựng hoàn thiện bao gồm cả phần nội thất.

Thiết kế thi công trọn gói

Công trình có tổng diện tích xây dựng 1100 m2, diện tích sàn 200 m2. Công trình được thiết kế theo phong cách hiện đại, với các đường nét khỏe khoắn, vuông vắn.

Mặt tiền công trình được thiết kế đơn giản, với hệ thống cửa kính lớn giúp lấy sáng và không khí tự nhiên vào bên trong. Cổng chính được làm bằng gỗ tự nhiên, mang đến vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp.

Tầng 1 được thiết kế là khu vực sinh hoạt chung, bao gồm phòng khách, phòng bếp và phòng ăn. Phòng khách được thiết kế rộng rãi, với nội thất hiện đại, sang trọng. Phòng bếp được thiết kế theo phong cách mở, tạo cảm giác rộng rãi và thoáng mát. Phòng ăn được thiết kế ấm cúng, với nội thất gỗ tự nhiên.

Tầng 2 và 3 được thiết kế là khu vực phòng ngủ. Mỗi phòng ngủ được thiết kế với diện tích và nội thất phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng thành viên trong gia đình.

Tầng 4 được thiết kế là khu vực phòng làm việc và phòng thờ. Phòng làm việc được thiết kế hiện đại, với đầy đủ tiện nghi cần thiết. Phòng thờ được thiết kế trang nghiêm, với nội thất gỗ tự nhiên.

Tầng 5 được thiết kế là khu vực sân thượng. Sân thượng được thiết kế rộng rãi, thoáng mát, là nơi lý tưởng để thư giãn và ngắm cảnh.

Thi công nội thất

Nội thất của công trình được lựa chọn và thi công bởi Thái Sơn Construction. Nội thất được thiết kế theo phong cách hiện đại, với các đường nét tinh tế, sang trọng.

Nội thất phòng khách được sử dụng chủ yếu là các chất liệu gỗ tự nhiên và da cao cấp. Bộ sofa được thiết kế theo phong cách châu Âu, mang đến vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp. Tủ tivi được thiết kế âm tường, giúp tiết kiệm diện tích.

Nội thất phòng bếp được sử dụng chủ yếu là các chất liệu gỗ công nghiệp cao cấp. Bộ bàn ghế ăn được thiết kế hiện đại, với kích thước phù hợp với diện tích căn phòng. Tủ bếp được thiết kế theo phong cách tối giản, giúp không gian bếp trở nên gọn gàng và ngăn nắp.

Nội thất phòng ngủ được sử dụng chủ yếu là các chất liệu gỗ công nghiệp và vải cao cấp. Giường ngủ được thiết kế hiện đại, với kích thước phù hợp với diện tích căn phòng. Tủ quần áo được thiết kế âm tường, giúp tiết kiệm diện tích. Bàn làm việc được thiết kế đơn giản, với đầy đủ tiện nghi cần thiết.

Nội thất phòng làm việc được sử dụng chủ yếu là các chất liệu gỗ công nghiệp và da cao cấp. Bàn ghế làm việc được thiết kế hiện đại, với kích thước phù hợp với diện tích căn phòng. Tủ tài liệu được thiết kế âm tường, giúp tiết kiệm diện tích.

Nội thất phòng thờ được sử dụng chủ yếu là các chất liệu gỗ tự nhiên. Bàn thờ được thiết kế theo phong cách truyền thống, mang đến vẻ đẹp trang nghiêm.

Đánh giá

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Công trình nhà phố 5 tầng tại KDT Định Công, Hà Nội”