Penhouse, Toà nhà Paragon – Hà Nội

Thông tin công trình

Địa chỉ

Căn Penhouse, Toà nhà Paragon Ngõ 86 Duy Tân, Q.Cầu Giấy

Diện tích xây dựng

m2

Diện tích sàn

m2

Năm thực hiện

2023

Đơn vị thiết kế

THÁI SƠN

công trình đang hoàn thiện ở Hà Nội..

Giới thiệu về Thái Sơn Construction

Thái Sơn Construction là một đơn vị thi công uy tín và chuyên nghiệp trong lĩnh vực xây dựng và cải tạo công trình. Với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi đã trở thành đối tác tin cậy của nhiều chủ đầu tư và khách hàng trong việc trọn gói thi công cải tạo và hoàn thiện công trình nội thất.

Căn Penhouse, Toà nhà Paragon – Một công trình đẳng cấp

Căn Penhouse tại Toà nhà Paragon, ngõ 86 Duy Tân, Q.Cầu Giấy là một công trình đẳng cấp, nơi chủ nhà mong muốn tạo ra không gian sống sang trọng và tiện nghi. Với diện tích rộng lớn và vị trí đắc địa, căn Penhouse này đòi hỏi một đơn vị thi công chuyên nghiệp và có kinh nghiệm để đảm bảo chất lượng và thời gian hoàn thành công trình.

Thái Sơn Construction – Đối tác tin cậy

Chủ nhà đã lựa chọn Thái Sơn Construction là đơn vị trọn gói thi công cải tạo và hoàn thiện công trình nội thất cho căn Penhouse tại Toà nhà Paragon. Với danh tiếng và kinh nghiệm trong ngành xây dựng, Thái Sơn Construction đã đáp ứng được mọi yêu cầu và mong muốn của chủ nhà.

Trọn gói thi công cải tạo và hoàn thiện công trình nội thất

Thái Sơn Construction đã tiến hành trọn gói thi công cải tạo và hoàn thiện công trình nội thất tại căn Penhouse này. Từ việc lên ý tưởng thiết kế, lựa chọn vật liệu, đến việc thực hiện công việc xây dựng và lắp đặt nội thất, chúng tôi đã đảm bảo mọi giai đoạn được thực hiện một cách chuyên nghiệp và đạt chất lượng cao nhất.

Kết quả đáng kinh ngạc

Sau quá trình thi công cải tạo và hoàn thiện công trình nội thất, căn Penhouse tại Toà nhà Paragon đã trở thành một không gian sống đẳng cấp, sang trọng và tiện nghi. Mọi chi tiết từ hệ thống ánh sáng, sàn gỗ, tường ốp đá, đến các thiết bị nội thất đều được chăm chút tỉ mỉ và tinh tế, tạo nên một không gian sống hoàn hảo và đáng mơ ước.

Trọn gói thi công cải tạo và hoàn thiện công trình nội thất tại căn Penhouse, Toà nhà Paragon của chúng tôi đã mang lại sự hài lòng và tin tưởng từ chủ nhà. Thái Sơn Construction tự hào là đối tác tin cậy trong việc đáp ứng mọi yêu cầu và mong muốn của khách hàng, mang đến những công trình đẳng cấp và đáng nhớ.

Đánh giá

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Penhouse, Toà nhà Paragon – Hà Nội”