Thi công biệt thự hiện đại trọn gói ở Nam Định

Thông tin công trình

Địa chỉ

NQ08-10 Vinhomes LB

Diện tích xây dựng

m2

Diện tích sàn

m2

Năm thực hiện

2023

Đơn vị thiết kế

THÁI SƠN

Giới thiệu về công trình

Thái Sơn Construction, một đơn vị uy tín và chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc và xây dựng, đã trở thành đối tác tin cậy của chủ nhà Công ty CP KeyTech trong việc trọn gói thi công cải tạo và hoàn thiện công trình xây dựng tại địa chỉ Biệt Thự tại tỉnh Nam Định

Với diện tích xây dựng lên đến 1200 m2 và diện tích sàn 300 m2, công trình này được thiết kế với 2 tầng và 1 tầng mái, tạo nên không gian sống rộng rãi và thoải mái cho gia đình chủ nhà. Năm thực hiện dự án là 2023, đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong việc nâng cấp và tối ưu hóa không gian sống.

Thái Sơn Construction – Đối tác tin cậy

Thái Sơn Construction đã được chủ nhà Bà Nguyễn Thị Thái lựa chọn làm đơn vị thiết kế và thi công trọn gói cho công trình này. Với kinh nghiệm và tay nghề chuyên môn, Thái Sơn Construction cam kết mang đến sự chất lượng và đẳng cấp cho công trình.

Đơn vị thiết kế đã tạo ra một bản thiết kế kiến trúc độc đáo và tinh tế, tận dụng tối đa diện tích xây dựng để tạo ra không gian sống thông thoáng và tiện nghi. Công trình được xây dựng với sự chú trọng đến mọi chi tiết, từ cấu trúc, vật liệu xây dựng cho đến phần nội thất.

Trọn gói thi công cải tạo và hoàn thiện

Thái Sơn Construction đã đảm nhận trọn gói thi công cải tạo và hoàn thiện công trình xây dựng tại Biệt Thự tại tỉnh Nam Định. Đội ngũ kỹ sư và công nhân lành nghề đã làm việc chăm chỉ và tận tâm để đảm bảo tiến độ và chất lượng công trình.

Thái Sơn Construction không chỉ chịu trách nhiệm thi công phần cơ bản như cấu trúc, mặt ngoài và hệ thống điện nước, mà còn đảm nhận cả phần nội thất. Từ việc lựa chọn vật liệu, thiết kế và lắp đặt nội thất, đội ngũ của Thái Sơn Construction đã tạo ra không gian sống đẳng cấp và tinh tế cho chủ nhà.

Chất lượng và đẳng cấp

Thái Sơn Construction luôn đặt chất lượng và đẳng cấp lên hàng đầu trong mọi dự án. Với sự tận tụy và tâm huyết, công trình tại Biệt Thự tại tỉnh Nam Định

Đánh giá

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thi công biệt thự hiện đại trọn gói ở Nam Định”