Thi công xây thô và hoàn thiện nhà cô Loan ở Cầu Giấy – Hà Nội

Thông tin công trình

Địa chỉ

Quận Cầu Giấy - Thành Phố Hà Nội

Diện tích xây dựng

301 m2

Diện tích sàn

100 m2

Năm thực hiện

2018

Đơn vị thiết kế

Công ty TNHH Đầu tư kỹ thuật xây dựng và thương mại Thái Sơn

KIỆT TÁC KIẾN TRÚC – BIỆT THỰ 3 TẦNG CÔ LOAN, CẦU GIẤY, HÀ NỘI

1. Chủ Nhân Mới – Cô Loan và Hành Trình Kiến Tạo Hòa Quyện Với Thiên Nhiên

Cô Loan đã chính thức trở thành chủ nhân của một kiệt tác kiến trúc độc đáo tại Cầu Giấy, Hà Nội. Với diện tích xây dựng lên đến 301m2 và diện tích sàn 100m2, biệt thự 3 tầng này không chỉ là nơi ở mà còn là một bức tranh sống hòa quyện với thiên nhiên.

2. Chất Lượng Hoàn Thiện Vượt Trội từ Đối Tác Tin Cậy – Công ty TNHH Đầu Tư Kỹ Thuật Xây Dựng Và Thương Mại Thái Sơn

Điều tạo nên sự độc đáo và sang trọng của ngôi nhà là chất lượng hoàn thiện từ đơn vị thi công uy tín – Công ty TNHH Đầu tư Kỹ thuật Xây dựng và Thương mại Thái Sơn. Đội ngũ kỹ sư và công nhân tận tâm, chuyên nghiệp đã đảm bảo từng đường nét, từng chi tiết trong quá trình thi công.

3. Công Trình Tiêu Biểu Năm 2018: Sự Hài Lòng và Chất Lượng Đỉnh Cao

Công trình tại Quận Cầu Giấy là một trong những biểu tượng của sự hài lòng và chất lượng đỉnh cao trong năm 2018. Thiết kế kiến trúc độc đáo và hiện đại đã thu hút sự chú ý của cộng đồng và giới chuyên gia ngành xây dựng.

4. Chìa Khóa Trao Tay – Tổ Ấm Hoàn Hảo từ Đội Ngũ Kiến Trúc Sư Hàng Đầu

Chúng tôi tự hào với đội ngũ kiến trúc sư hàng đầu, những người mang đến không gian sống sang trọng, tiện nghi và đầy ấn tượng. Chìa khóa của ngôi nhà hoàn hảo nằm trong tay bạn, và chúng tôi đã sẵn sàng đồng hành để biến ước mơ thành hiện thực.

5. Gặp Gỡ Đội Ngũ Tận Tâm – Văn Phòng Giao Dịch Tại chung cư Legrand Jardin

Hãy đến với chúng tôi tại văn phòng giao dịch tại Tòa G1, chung cư Legrand Jardin, P. Phúc Đồng, Q. Long Biên, Hà Nội. Đội ngũ tận tâm sẽ lắng nghe và thảo luận với bạn về mọi chi tiết để đảm bảo rằng không gian sống của bạn là một kiệt tác đẳng cấp.

🏡🌟 Khám Phá Nhiều mẫu nhà mới hơn tại đây

Chúng tôi không chỉ xây dựng những công trình, mà còn kiến tạo nên những không gian sống tinh tế và ấn tượng. Hãy liên hệ ngay để trải nghiệm dịch vụ thiết kế và thi công trọn gói, mang đến cho bạn không gian sống hoàn hảo nhất.

5/5 - (1 bình chọn)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thi công xây thô và hoàn thiện nhà cô Loan ở Cầu Giấy – Hà Nội”